subscribe
Hot line: 09 03 72 00 09

Thiết kế web giá rẻ

“Của rẻ là của ôi”. Chúng tôi hoàn toàn hiểu suy nghĩ này của bạn nhưng chắc chắn bạn sẽ thay đổi nếu chúng ta cùng hợp tác với nhau.

Đầu tiên, tại sao bạn luôn nghĩ đến câu trên nhưng vẫn tìm đến dịch vụ thiết kế web giá rẻ? Hoặc bạn đang khởi nghiệp; Hoặc bạn đã nghe ai đó nói về lợi ích cũng như hiệu quả khi có website nhưng bạn chưa tin lắm – bạn muốn “thử”!

 

Tiếp theo, tại sao có dịch vụ thiết kế website giá rẻ? Đơn giản. Hoặc là cá nhân cung cấp: họ không phải đóng thuế, không phải trả những chi phí cố định như mặt bằng, nhân viên, … và dĩ nhiên chi phí thiết kế & xây dựng website sẽ được giảm xuống mức thấp nhất; Thế khi họ là một công ty cung cấp dịch vụ? Đa phần họ cũng đang khởi nghiệp như bạn, họ giảm giá thành để tạo lợi thế cạnh tranh. Với 2 đối tượng trên, theo bạn thì chất lượng sản phẩm, quy trình làm việc, cách thức phục vụ, sự hỗ trợ lâu dài, … có ổn định và bền vững hay không?

Vậy CTIT thuộc nhóm nào trong 02 nhóm kế trên? Chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp. Bạn có thể liệt kê được một vài công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ mà có trên 15 nhân viên, trong số đó không ít người có 5 – 10 năm kinh nghiệm?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ này vì chúng tôi đã có thời gian hơn 3 năm nghiên cứu quy trình làm việc để có thể “công nghiệp hóa” các quá trình thực hiện, từ đó có thể giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Thêm vào đó, hướng đến đối tượng khách hàng là những Doanh nghiệp mới thành lập, những Doanh nghiệp chưa có website, còn hoài nghi về sự hiệu quả khi ứng dụng Internet, chúng tôi cung cấp dịch vụ này như một nhịp cầu giúp bạn tiến bước vững chắc vào thế giới Internet đầy tiềm năng.

Với dịch vụ thiết kế web giá rẻ của CTIT, bạn chỉ cần:

  1. Chọn 01 mẫu trong thư viện mẫu thiết kế web giá rẻ.
  2. Chọn những chức năng mong muốn trong danh sách chức năng của gói thiết kế web giá rẻ.

Sau 07 ngày làm việc, Doanh nghiệp của bạn chính thức toàn quyền sở hữu website.

Chúng tôi tin chắc sẽ là người bạn đồng hành trẻ trung, chuyên nghiệp và chung thủy.

    XEM THÊM MẪU THIẾT KẾ

Liên hệ với chúng tôi qua  09 03 72 00 09  để nhận được sự tư vấn tốt nhất

 

 

Click here to submit your review.


Submit your review

Thông tin hữu ích

Liên hệ Kinh Doanh

Mr Thủy
Điện thoại: 09 03 72 00 09
Email: info@ctit.vn

Hỗ trợ Kỹ Thuật

Mr Thủy
Điện thoại: 09 03 72 00 09

Than phiền chất lượng

!!! Mr Thủy
Điện thoại: 09 03 72 00 09
Email: info@ctit.vn